Reiner Kompressor

Trang chủ / Giới Thiệu

Về chúng tôi

       Tầm nhìn của Công ty TNHH REINER Kompressor là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các máy nén khí tiết kiệm năng lượng, chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý cho ngành công nghiệp sản xuất và thương mại. Chúng tôi hướng đến mục tiêu này bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bằng dịch vụ xuất sắc của chúng tôi. Máy nén khí của chúng tôi được công nhận nhờ thiết kế sáng tạo, tiết kiệm năng lượng mang đến hiệu suất vượt trội. REINER KOMPRESSOR mong muốn xây dựng một cộng đồng trung thành gồm khách hàng, đối tác và nhà cung cấp, những người chia sẻ các giá trị của chúng tôi về tính bền vững, tính toàn vẹn và sự xuất sắc.

1. Tiết kiệm năng lượng: REINER KOMPRESSOR hướng đến việc cung cấp máy nén khí INVERTER tiết kiệm điện năng, nghĩa là chúng sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn và giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí trong hệ thống vận hành.

2. Độ bền: Mục tiêu của REINER KOMPRESSOR là cung cấp máy nén khí có thể chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt và có vòng đời sử dụng lâu dài.

3. Chi phí hợp lý: REINER KOMPRESSOR nhắm đến việc cung cấp hệ thống khí nén với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý và chi phí bảo trì định kỳ thấp mang lại giá trị kinh tế vượt mong đợi, trở thành giải pháp doanh nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng.

4. Lấy khách hàng làm trung tâm: REINER KOMPRESSOR đặt nhu cầu của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi ưu tiên sự hài lòng của doanh nghiệp và hợp tác chặt chẽ vì sự thành công của doanh nghiệp.

5. Đổi mới: REINER KOMPRESSOR hướng đến sự đổi mới. Chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ công nghệ mới nhất và kết hợp chúng vào các sản phẩm của mình.

6. Thân thiện với môi trường: Mục tiêu của REINER Kompressor là cung cấp máy nén khí thân thiện với môi trường, được thiết kế để giảm thiểu tác động đến môi trường và tuân thủ các quy định có liên quan.

7. Cộng đồng: REINER KOMPRESSOR hướng tới xây dựng một cộng đồng trung thành gồm khách hàng, đối tác và nhà cung cấp, những người chia sẻ các giá trị của REINER Kompressor, điều đó có nghĩa là REINER Kompressor sẽ thúc đẩy các mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng, hợp tác và cùng có lợi.

Bằng cách kết hợp những yếu tố cụ thể này vào tuyên bố tầm nhìn của mình, doanh nghiệp có thể tạo ra thương hiệu REINER KOMPRESSOR hấp dẫn và đáng nhớ, nổi bật trên thị trường máy nén khí cạnh tranh.

Tại sao lựa chọn Reiner?

  1. Máy nén khí tiết kiệm năng lượng: Sử dụng động cơ IE4 tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.
  2. Công suất máy đa dạng: từ 7.5KW đến 560KW và có 2 cấp nén cho lưu lượng lớn hơn, đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
  3. Bảo hành tận tâm : Chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1 toàn bộ linh kiện và 5 năm cho buồng nén đi kèm với dịch vụ chăm sóc sau bán chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp luôn an tâm khi sử dụng.
  4. Chi phí đầu tư và bảo trì thấp: Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm số tiền đáng kể khi sử dụng hệ thống khí nén REINER
  5. Giải pháp cho thuê linh hoạt: Hỗ trợ cung cấp khí nén cho doanh nghiệp với mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất.
 

Liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn và tối ưu hoá hoạt động của bạn để đạt được hiệu quả và năng suất cao với Reiner.

       Tại Reiner, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên tài năng và đam mê. Mỗi thành viên đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến sự hoàn hảo và tận tâm cho khách hàng. Sự tận tụy và chuyên nghiệp là những giá trị quan trọng của chúng tôi. Đội ngũ chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi thách thức và trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Về khách hàng

       Tại REINER, chúng tôi cam kết xây dựng một mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi không chỉ đến từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mà còn từ việc xây dựng niềm tin và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tôn trọng mỗi ý kiến và phản hồi mà họ chia sẻ. Chúng tôi tin rằng việc lắng nghe khách hàng là cách tốt nhất để hiểu rõ nhu cầu và mong đợi của họ. Chúng tôi đánh giá cao mỗi ý kiến đóng góp và sẽ luôn cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình dựa trên những thông tin quý giá mà chúng tôi nhận được từ khách hàng.